Kiến Á Corporation phát động chương trình “Phân loại rác tại nguồn” tại CITIHOME

Vừa qua, lễ phát động chương trình “Phân loại rác tại nguồn” đã diễn ra tại dự án CITIHOME, Khu đô thị Cát Lái, Quận 2.

Ông Trịnh Phước Hùng – Phó Tổng giám đốc KIẾN Á tham dự chương trình.

Đây là chương trình vô cùng thiết thực và hữu ích, góp phần làm trong sạch môi trường sống mà KIẾN Á đã hợp tác cùng mGreen với mục tiêu “Vì một Việt Nam xanh”, đưa vào sử dụng Giải pháp Ứng dụng Công nghệ 4.0, khuyến khích phân loại rác tại nguồn để bảo vệ môi trường, áp dụng đầu tiên tại dự án CITIHOME.

Trong buổi lễ, các cư dân sau khi đăng ký tham gia chương trình đã được giải thích và hướng dẫn cách phân loại đúng rác tái chế, cách tải app trên điện thoại, nhận sọt, kèm theo quà tặng đến từ KIẾN Á và mGreen.

Và cũng trong buổi sáng phát động, các gia đình tham gia hoạt động thu gom phân loại rác đã có thể đổi được quà ngay lập tức sau khi hoàn thành theo yêu cầu của Ban tổ chức. Cư dân tại đây đã vô cùng hào hứng với hoạt động xã hội này.

Ông Trịnh Phước Hùng, Phó Tổng giám đốc KIẾN Á, chia sẻ: “Môi trường sống xanh và sạch luôn là vấn đề được rất nhiều người dân cả nước quan tâm hiện nay. Đặc biệt là tại các đô thị lớn với nền kinh tế phát triển kèm theo những hệ lụy về ô nhiễm môi trường, hệ sinh thái. Riêng đối với KIẾN Á, khi phát triển các dự án luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện, từ quy hoạch bài bản đến thiết kế kiến trúc đặc sắc; đặc biệt là luôn chú trọng đến các vấn đề về mảng xanh, xây dựng bền vững, chất lượng sống cao cấp’.

‘Hiện nay, KIẾN Á đã và đang phát triển các dự án nhà ở dành cho người trẻ tại khu đô thị Cát Lái như: CITIHOME, CITIBELLA, CITISOHO, CITIESTO, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN… Với việc hợp tác này, KIẾN Á kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo một môi trường sống văn minh, hiện đại cho người dân nơi đây’, theo ông Hùng.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Đăng ký để nhận tin tức và cập nhật môi trường!