mGreen phối hợp cùng Urenco và UBND phường Phan Chu Trinh triển khai chương trình Phân loại rác tái chế được tích điểm đổi quà bằng điện thoại

mGreen phối hợp cùng Urenco và UBND phường Phan Chu Trinh triển khai chương trình Phân loại rác tái chế được tích điểm đổi quà bằng điện thoại

Thực hiện phương án số 121/PA-UBND ngày 30/06/2020 của UBND Quận hoàn kiếm về việc quản lý, phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

+Từ ngày 11/08 – 13/08/2020 Urenco và doanh nghiệp xã hội mGreen đã phối hợp với UBND phường Phan Chu Trinh thực hiện công tác tuyên truyền đến người dân và các hộ kinh doanh sinh sống, làm việc trên địa bàn phường Phan Chu Trinh về việc triển khai chương trình Quản lý, phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm trong thời gian sắp tới.

+Mục tiêu trong đợt tuyên truyền đến người dân và các hộ kinh doanh lần này bao gồm:– Nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư trên địa bàn phường Phan Chu Trinh về lợi ích và sự cần thiết phải phân loại rác tại nguồn.– Hướng dẫn người dân, các hộ kinh doanh nhận biết được các loại rác tái chế và rác không thể tái chế.

Từ 7h00 sáng, thứ 7 ngày 15/08/2020 tại số 8 Phan Huy Chú, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Công ty Urenco phối hợp với UBND phường Phan Chu Trinh, Công ty Unilever và Mgreen tổ chức điểm đổi quà từ rác tái chế cho cư dân trên địa bàn phường Phan Chu Trinh (các địa điểm đổi quà sẽ được tổ chức thường xuyên vào thứ 7 hàng tuần trên địa bàn 03 phường Phan Chu Trinh, Cửa Đông, Lý Thái Tổ). Chương trình được diễn ra với sự ủng hộ đông đảo của người dân trong khu vực.  

Nguồn: Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Đăng ký để nhận tin tức và cập nhật môi trường!