TUPPERWARE VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG MGREEN DAY – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Tupperware việt nam đồng hành cùng mGreen

TUPPERWARE VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG MGREEN DAY – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Công ty TNHH Tupperware Việt Nam là đơn vị đảm nhiệm phân phối các sản phẩm thuộc nhãn hiệu Tupperware – một trong những nhãn hiệu dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến các giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới. Nhận thấy sự tương đồng trong sứ mệnh và triết lý kinh doanh vì cộng đồng và hướng tới sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường, Tupperware Việt Nam đã quan tâm và ủng hộ sự kiện Đổi rác lấy quà trên điện thoại mGreen Day với vai trò Nhà tài trợ đồng hành.

Cụ thểm Công ty TNHH Tupperware Việt Nam đã tài trợ quà tặng cho 02 sự kiện Đổi rác lấy quà của mGreen, bao gồm: Hộp thực phẩm serve eleganzia bowl 600ml; Hộp bảo quản Thực phẩm Junior cereal storer; Túi đen hồng thời trang. Chung cư 1050, 4 Phan Châu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh và Chung cư Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM. Chính những phần quà giá trị và chất lượng đã góp phần khuyến khích cư dân tham gia phân loại rác, sử dụng ứng dụng di động mGreen để tích điểm đổi quà.

mGreen Day 2

Sản phẩm của Tupperware được yêu thích và tin dùng vì:

  • Sản phẩm Tupperware được sản xuất với mục đích sử dụng lâu dài, giúp giảm thiểu lượng rác thải từ các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần, đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường tối ưu.
  • Tất cả sản phẩm của Tupperware được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không độc hại, không có chất gây ung thư, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Chất liệu và chất phụ gia được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp Hội Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Nhật Bản (JISC), Hiệp Hội Nhựa Sạch Nhật Bản (JHOSPA).
  • Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, đa dạng lựa chọn cho người dùng.

mGreen tin rằng, sự ủng hộ của Quý công ty là nguồn hỗ trợ và động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức những hoạt động thúc đẩy phân loại rác tại nguồn, tăng cường tái chế, hướng tới nền kinh tế tuần hoàn. Mong rằng trong tương lai, mGreen và Công ty TNHH Tupperware Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác, cùng tạo ra những tác động tích cực tới cộng đồng, thúc đẩy tái chế, vì một Việt Nam Xanh.

Xem thông tin chi tiết về Công ty TNHH Tupperware Việt Nam:

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, tài trợ xin liên hệ: DOANH NGHIỆP XÃ HỘI MGREEN
☎️Hotline: (+84) 091 447 9185 | (+84) 038 918 3864

Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Đăng ký để nhận tin tức và cập nhật môi trường!