Koita Việt Nam – Chung Tay Cùng mGreen Khuyến Khích Phân Loại Rác Tại Nguồn, Thúc Đẩy Tái Chế

Koita Việt Nam – Chung Tay Cùng mGreen Khuyến Khích Phân Loại Rác Tại Nguồn, Thúc Đẩy Tái Chế

Công ty cổ phần BGroup chuyên phân phối các sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu tại Việt Nam. Một trong những dòng sản phẩm do BGroup phân phối được yêu thích trên thị trường là sữa hữu cơ Koita. Koita Việt Nam đã đồng hành cùng MGREEN trong nhiều chương trình ý nghĩa, góp phần khuyến khích phân loại rác, thúc đẩy tái chế, hướng tới nền kinh tế tuần hoàn.

BGroup không chỉ chú trọng tìm kiếm và phân phối sản phẩm chất lượng, công ty còn quan tâm tới các hoạt động bảo vệ môi trường. Chính sự tương đồng trong tầm nhìn, sứ mệnh, Koita Việt Nam đã đồng hành cùng mGreen trong một số chương trình Đổi rác lấy quà trên điện thoại tại TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Koita Việt Nam  đã tài trợ quà tặng vật phẩm cho 04 sự kiện đổi rác lấy quà trên điện thoại trong tháng 11, 12 năm 2022 (03 sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh và 01 sự kiện tại Vũng Tàu).

Kết quả ghi nhận được:

  • Tại điểm xanh Chung cư Oriental Plaza, 685  Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM, dự án đã thu đổi được hơn 1.335 kg rác tái chế; thực hiện 2035 giao dịch Đổi rác lấy quà.
  • Tại điểm xanh Trường tiểu học Long Sơn 2, xã Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu, dự án thu đổi được 162,5 kg rác tái chế, thực hiện 98 giao dịch Đổi rác lấy quà.

Sữa Koita là một trong những phần quà được người tham gia chương trình Đổi rác lấy quà yêu thích.

mGreen xin gửi lời cảm ơn nhiệt thành tới sự quan tâm và đóng góp của Quý công ty với vai trò Nhà tài trợ đồng hành. mGreen tin rằng, với chất lượng sản phẩm và tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững, Koita Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Sản phẩm sữa KOITA được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi:

  • 100% thuần khiết: sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu, không chứa thuốc trừ sâu, kháng sinh hay chất bảo quản
  • Giàu dinh dưỡng: sữa chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào với vitamin A và D3
  • Hương vị thơm ngon: vị ngọt dịu, béo ngậy, với hương vị đa dạng để người tiêu dùng thoả sức lựa chọn.
  • Sữa được sản xuất tại các trang trại tại Italy. Những đàn bò chăn nuôi tại đây được ăn cỏ hữu cơ sạch, chăn thả tự do ngoài môi trường.

Các em học sinh tại trường tiểu học Long Sơn, xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu hào hứng Đổi rác tái chế lấy quà.

Phụ huynh cùng học sinh cùng tham gia Đổi rác tái chế lấy quà tặng tại Green Day 09.12.2022.

Mong rằng trong tương lai, mGreen và Công ty Cổ phần BGROUP – Nhà phân phối thương hiệu sữa Koita tại Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác, cùng tạo ra những tác động tích cực tới cộng đồng, thúc đẩy tái chế, vì một Việt Nam Xanh.

Xem thông tin chi tiết về thương hiệu sữa Koita Việt Nam tại:

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, tài trợ xin liên hệ:

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI MGREEN

Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Đăng ký để nhận tin tức và cập nhật môi trường!